6 cách giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân

02/06/2022 08:00:00
Dưới đây là một số cách giúp bạn kiên định với mục tiêu giảm cân của mình.

Đừng cố gắng hết sức ngay từ đầu

 

 

Khi bạn đang muốn giảm cân, đừng cố gắng hết sức ngay từ đầu. Thay vào đó, hãy dành thời gian và kiên nhẫn. Giảm cân không phải là một quá trình nhanh chóng mà khá khó khăn.

 

Thiết lập mục tiêu giảm cân của bạn

 

 

Nếu bạn muốn giảm vài cân, điều quan trọng là bạn phải biết mình đang làm gì. Đừng tập luyện cường độ cao và ăn kiêng quá mức, nếu không bạn sẽ kiệt sức và không còn tinh thần để tiếp tục. Do đó, hãy đặt mục tiêu, lên kế hoạch cho mỗi bữa ăn và tuân theo một thói quen.

 

Chọn một bài tập bạn thích

 

 

Khi mới bắt đầu lên kế hoạch giảm cân, chúng ta bị choáng ngợp bởi hàng loạt các bài tập có sẵn. Đôi khi chúng ta tập những bài tập nặng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đạt được mục tiêu giảm cân, thì điều quan trọng là bạn phải chọn những bài tập phù hợp với cơ thể của mình nhất và những bài tập mà bạn yêu thích. Từ đó bạn sẽ có động lực giảm cân trong khoảng thời gian dài hơn.

 

Ý chí là tất cả

 

Lên kế hoạch ăn kiêng hoặc tới phòng tập thể dục không phải là những điều duy nhất giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Bạn cần nỗ lực và quyết tâm để biến mục tiêu giảm cân thành hiện thực. 

 

Cân bằng chế độ ăn uống

 

Giảm cân đòi hỏi rất nhiều. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn bỏ đói bản thân. Thay vào đó, hãy thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng giàu dinh dưỡng. Tránh ăn các loại thực phẩm chế biến sẵn và chọn các loại thực phẩm thay thế lành mạnh hơn.

 

Uống nước

 

Nước là một trong những nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể. Nó không chỉ cải thiện tiêu hóa mà còn giúp cải hệ miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, nước giúp bạn no lâu, tránh ăn thực phẩm giàu chất béo hay thực phẩm chứa carbs không lành mạnh, từ đó giúp bạn giảm cân.

 

https://emdep.vn/dep/6-cach-giup-ban-dat-duoc-muc-tieu-giam-can-20210611130901775.htm