''Chuyện ấy'' lần đầu thường bối rối

05/02/2018 08:00:00
Lần ''yêu'' đầu thường xảy ra ở những nơi không mấy dễ chịu và hiếm khi lãng mạn như trong phim ảnh.

 

Với các cô gái lần đầu tiên làm ''chuyện ấy'' thường có cảm giác đau đớn dù màng trinh bị rách (vì lý do khách quan như đi xe đạp, ngã…) hoặc chưa rách. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, cảm giác đau sẽ giảm dần và trở lại bình thường sau vài ba ngày.

 

Hãy tích cực hòa nhập, chủ động hơn trong chuyện ấy bởi đó là việc làm thú vị giúp bạn và nửa kia gắn kết với nhau. Có thể bạn không phải người tình hoàn hảo nhất nhưng sự nhiệt tình của bạn sẽ thêm lửa cho cuộc yêu.

 

Đừng căng thẳng hay suy nghĩ đến việc nhà cửa, giặt giũ bởi đàn ông không giỏi đọc suy nghĩ của người khác, nên đừng im lặng và hy vọng chàng sẽ tự tìm cách chiều lòng bạn. Hãy tặng anh ấy những lời khen, hướng dẫn cách chàng làm bạn hài lòng.

 

''Chuyện ấy'' lần đầu thường bối dối - ảnh 1

 

Phụ nữ thường lo lắng về ngoại hình của mình khi làm chuyện ấy (Ảnh minh họa: Internet)

 

Khi trút bỏ xiêm y, phụ nữ thường lo lắng không biết anh ấy có thích ngoại hình của mình không. Trên thực tế, chẳng anh chàng nào quan tâm tới việc đó đâu bởi họ còn đang bận tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của hai bạn.

 

Hơn thế nữa, điều đó cũng vô tình làm giảm sự hấp dẫn của bạn trong mắt chàng đấy. Điều bạn cần quan tâm nhất lúc này là tập trung để cả hai cùng đạt khoái cảm và có thời gian hạnh phúc bên nhau.

 

''Chuyện ấy'' lần đầu thường bối dối - ảnh 2

 

Khi trút bỏ xiêm y, phụ nữ thường lo lắng không biết anh ấy có thích ngoại hình của mình không (Ảnh minh họa: Internet)

 

Những người lần đầu làm ''chuyện ấy'' thường căng thẳng, lo lắng vì vậy khó mà thăng hoa được. Họ thường có suy nghĩ lần đầu không suôn sẻ không có nghĩa đời sống tình dục sau này của sẽ tệ.

 

Có thể thấy ''chuyện ấy'' lần đầu của mỗi người hầu như đều bối rối, vụng về, theo những cách khác nhau, ngay cả khi nó là một trải nghiệm thú vị. ''Chuyện ấy'' sẽ ngày càng mang lại nhiều cảm xúc tốt hơn, suôn sẻ hơn khi bạn thực hành nhiều.