Điều trị huyết trắng dứt điểm như thế nào?

09/11/2017 08:30:00
Tôi bị huyết trắng từ khi còn con gái, đi khám ở BV Từ Dũ 2 lần, điều trị từ thời con gái nhưng bệnh hay tái phát. Mong BS cho lời khuyên.
 
Tôi 32 tuổi, đã lập gia đình và có con trai 5 tuổi. Tôi bị huyết trắng từ khi còn con gái. Tôi có đi khám ở BV Từ Dũ 2 lần, điều trị từ thời con gái nhưng bệnh hay tái phát.
 
 

Huyết trắng lúc có màu trong suốt thành sợi dài, lúc có màu vàng đục nổi cục, thi thoảng cũng có màu xanh như mủ có mùi hôi và gây ngứa. Tôi cũng khám điều trị nhiều nơi mà chưa khỏi hẳn được.Tôi có đi xét nghiệm, kết quả là viêm do tạp khuẩn. Cám ơn BS nhiều.(Dương Nguyễn - nguyenthi...@gmail.com)

 

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

 

Chào bạn,Theo chu kỳ kinh, huyết trắng lúc nhiều lúc ít, thời điểm trứng rụng giữa chu kỳ huyết trắng nhiều là sinh lý. Khi huyết trắng nhiều, có mùi hôi, ngứa thì cần điều trị. Nếu thấy huyết trắng nhiều hay gây khó chịu, bạn nên khám chuyên khoa Phụ sản để tìm nguyên nhân và điều trị.Điều lưu ý là tránh để ẩm ướt vùng kín, nên bận đồ thoáng mát, mỗi lần tiêu tiểu nên rửa từ trước ra sau và thấm khô.Thân mến!

 

 

 ThS.BS Trần Anh Tuấn
Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn