8 dấu hiệu của đời sống tình dục viên mãn

21/08/2018 09:05:51
Thay nệm định kỳ, mua bao cao su với số lượng lớn, quần chip đủ dùng trong cả tháng... là dấu hiệu của đời sống tình dục viên mãn.

 

Nếu bạn có đời sống tình dục viên mãn thì không khó để nhận ra điều đó. Những dấu hiệu sau đây sẽ ''xác nhận'' chất lượng chuyện phòng the của hai người.

 

1. Bạn phải thay đệm hàng năm

 

Nếu chiếc đệm sau mỗi một năm lại xộc xệch, nhàu nát thì chắc hẳn các bạn đã phải ''lao động'' cật lực trên chiếc giường ấy. Nhưng có lẽ chiếc đệm sẽ cảm thấy vui lòng được thay thế bằng một chiếc khác.

 

 - ảnh 1

 

2. Bạn mua bao cao su và thuốc tránh thai theo số lượng lớn

 

Tình dục an toàn là điều nên làm cho tất cả các cặp đôi. Và bạn luôn trong tư thế sẵn sàng với đầy đủ ''dụng cụ'' để không bị gián đoạn bất cứ khi nào cảm xúc thăng hoa. Điều này cho thấy tần suất ''yêu'' của các bạn không hề nhỏ.

 

 - ảnh 2

 

3. Chiếc điện thoại trở thành hotline để tư vấn ''chuyện ấy''

 

Bất cứ khi nào cô bạn/anh bạn thân muốn được tư vấn cách để hâm nóng lại đời sống tình dục với bạn tình thì bạn có thể đưa ra hàng chục những bí kíp cho cô bạn/anh bạn đó. Rất đơn giản vì bạn có cả ''kho'' kinh nghiệm thực tế.

 

 - ảnh 3

 

4. Số lượng ''đồ chơi tình dục'' của bạn còn nhiều hơn đồ chơi của chú mèo nhà bạn

 

Hẳn nhiên đời sống tình dục phong phú thì không thể thiếu sự góp mặt của ''đồ chơi tình dục''. Và số lượng ''đồ chơi'' mà bạn có, chắc hẳn sẽ khiến cho chú mèo nhà bạn phải ganh tị đấy.

 

 - ảnh 4

 

5. Bạn có đủ quần chip để mặc trong cả tháng

 

Tất nhiên là tất cả mọi người trên thế giới này không thể biết được bí mật này nhưng bạn tình của bạn thì chắc chắn là có. Sự thật không cần phải giải thích hay chứng minh, là số lượng quần chip tỉ lệ thuận với số lần quan hệ.

 

 - ảnh 5

 

6. Hầu hết những đồ đạc trong nhà đều có ít nhất 2 công dụng

 

Ngoài công dụng của chính nó, những đồ đạc ấy còn là nơi diễn ra ''trận địa'' của hai người: ghế sofa, giường, tủ bếp, bồn tắm, bàn làm việc, sàn nhà…

 

 - ảnh 6

 

7. Số tiền bạn phải chi vào ''đồ người lớn'' nhiều hơn số tiền cho thực phẩm

 

Liệu bạn có nhu cầu ăn quá nhiều không khi mà bạn đã có quá nhiều viên mãn từ đời sống tình dục?

 

 - ảnh 7

 

8. Tần suất sex buổi sáng, buổi trưa cũng như buổi tối… nhiều như nhau

 

Chắc hẳn bạn cũng sẽ chẳng có nhiều thời gian tâm trí để quan tâm xem đã mấy giờ rồi đâu nhỉ? Cứ ''chiến đấu'' trước đã, rồi sẽ xem giờ sau.

 

 - ảnh 8

 

Ảnh minh họa: Internet

Bình Tri (womenshealthmag)