Khám bảo hiểm y tế trái tuyến được hưởng 100% như đúng tuyến tại cơ sở y tế chuẩn Quốc tế

22/07/2019 14:58:59
Ngày 28/7/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức lễ công bố chính thức thông tuyến bảo hiểm y tế tại cơ sở 2 số 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Sự kiện đặc biệt với hàng ngàn ưu đãi đồng thời góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò của bảo hiểm y tế, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí khám chữa bệnh tiết kiệm.

 

Người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm y tế được khám chữa với chất lượng dịch vụ tốt, hưởng bảo hiểm trái tuyến 100% như đúng tuyến và không cần giấy chuyển viện tại cơ sở 2, hệ thống y tế Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm y tế được khám chữa với chất lượng dịch vụ tốt, hưởng bảo hiểm trái tuyến 100% như đúng tuyến và không cần giấy chuyển viện tại cơ sở 2, hệ thống y tế Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

“Chúng tôi không mong đợi gì hơn”

 

Bà Nguyễn Thị Mùi, 62 tuổi ở Thanh Trì, Hà Nội cho biết: Tôi là cán bộ về hưu bảo hiểm y tế ở huyện, lên đây chăm cháu cho con gái nhưng mỗi tháng phải về nhà 2 lần để khám bệnh, lấy thuốc. Từ khi biết có bảo hiểm của mình cũng được sử dụng tại Thu Cúc như đúng tuyến tôi rất phấn khởi. Có thể chủ động về thời gian đi khám, con cái có thể tranh thủ đưa đi vì gần không phải mất cả ngày để đi đi về về như trước, điều quan trọng nhất là vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi khám, chữa bệnh như khám chữa bảo hiểm đúng tuyến.

Thông tuyến bảo hiểm y tế tại Thu Cúc cơ sở 216 Trần Duy Hưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sở hữu thẻ BHYT khi đi khám, chữa bệnh.
Thông tuyến bảo hiểm y tế tại Thu Cúc cơ sở 216 Trần Duy Hưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sở hữu thẻ BHYT khi đi khám, chữa bệnh.

 

Cô Hoàng Lan (60 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ: “Cô bị sỏi thận mấy năm nay rồi, thấy Thu Cúc quảng cáo có tán sỏi công nghệ cao thì rất mừng, đang có ý định đến đó tán thì may quá Thu Cúc lại được cả thanh toán bảo hiểm y tế trái tuyến bằng đúng tuyến, rồi lại được ưu đãi nhiều trong dịp này. Được các bạn tổng đài viên tư vấn rất kỹ nên cô đặt cọc tiền và xin đăng ký tán luôn”.

 

Ông Trần Quang Sỹ, 53 tuổi ở thôn Mạnh Trữ , xã Chu Phan (Mê Linh) có tiền sử bệnh cao huyết áp đã lâu. Từ khi thông tuyến khám chữa bệnh BHYT, con trai ông thường cho ông đi khám ở 1 số bệnh viện cùng tuyến với cơ sở khám chữa bệnh ban đầu. Khi được biết tại Thu Cúc thông tuyến BHYT anh đã đăng ký khám cho ông tại đây. Anh Trần Quang Huy, con trai ông Sỹ chia sẻ: Được biết về thông tuyến khám, chữa bệnh BHYT tại Thu Cúc được hưởng đầy đủ quyền lợi như đúng tuyến, gia đình tôi ai nấy cũng rất phấn khởi. Tôi có thể cho bố tôi và cả gia đình đến khám ở Thu Cúc hưởng đầy đủ quyền lợi như thẻ BHYT đúng tuyến vì ở đây cơ sở đẹp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi vì vậy bố tôi rất hài lòng. Thú thực là với những khách hàng, người bệnh được hưởng dịch vụ như thế này, chúng tôi không mong đợi gì hơn.”

 

Theo bà Nguyễn Thị Tĩnh – Trưởng phòng BHYT, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết, việc thực hiện thông tuyến khám, chữa bệnh BHYT không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh mà còn là động lực để các cơ sở khám, chữa bệnh phải thay đổi cách thức hoạt động, cạnh tranh lành mạnh về chất lượng để phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Điều này cũng mang lại cho bệnh nhân và khách hàng khám, chữa bệnh sử dụng thẻ BHYT có được chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm.

 

Thu Cúc luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm y tế tin chọn Thu Cúc cơ sở 2 - 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được chăm sóc với dịch vụ y tế tốt, chi phí tiết kiệm nhờ thông tuyến bảo hiểm y tế tại đây.
Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm y tế tin chọn Thu Cúc cơ sở 2 - 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được chăm sóc với dịch vụ y tế tốt, chi phí tiết kiệm nhờ thông tuyến bảo hiểm y tế tại đây.

 

Số lượng người sở hữu thẻ BHYT đến khám chữa bệnh tại Hệ thống y tế Thu Cúc ngày càng tăng lên. Theo đại diện của hệ thống y tế Thu Cúc, thông tuyến BHYT đem lại rất nhiều quyền lợi cho người bệnh và khách hàng, từ đó các đơn vị khám chữa bệnh cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của mình, để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hệ thống y tế Thu Cúc là một trong những đơn vị hàng đầu luôn không ngừng cải tiến quy trình khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, để khách hàng được trải nghiệm quá trình khám chữa bệnh, chăm sóc sau khám một cách thoải mái nhất

 

Chị Nghiêm Ngọc Ánh (45 tuổi, Đan Phượng) chia sẻ: “Từ khi biết Thu Cúc được thông tuyến Bảo hiểm y tế, tôi không lăn tăn mà lựa chọn Thu Cúc để khám và điều trị, vì cơ sở rộng rãi, sạch sẽ, thủ tục thanh toán thẻ BHYT cũng nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, bác sĩ khám chữa rất nhiệt tình và cẩn thận. Khám chữa bệnh vừa được hưởng BHYT, lại được hưởng các chương trình khuyến mại từ Thu Cúc nên chi phí khám bệnh của tôi không tốn kém là mấy. Thật sự đây là một điều rất tuyệt vời!”

 

Đặc biệt ngày 28/07/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy Hà Nội, tổ chức: “Lễ công bố chính thức thông tuyến Bảo hiểm y tế” - Người bệnh và khách hàng khi tham dự có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi lớn:

❖ MIỄN PHÍ khám ban đầu tất cả các chuyên khoa

❖ HƯỞNG BHYT Trái tuyến 100% như đúng tuyến với các trường hợp thông tuyến

❖ GIẢM thêm 30% phí chẩn đoán phát sinh

❖ GIẢM THÊM ĐẾN 50% phí tán Sỏi thận, tiết niệu “không đau – không phẫu thuật”

❖ GIẢM THÊM 30% Nội soi dạ dày, đại tràng (giá CHỈ TỪ 285.000 đồng)

❖ GIẢM THÊM 30% Thai sản trọn gói

❖ GIẢM THÊM 30% Phí phẫu thuật Tai Mũi Họng, phí phẫu thuật bệnh lý sản khoa

Cơ hội bốc thăm 100% trúng quà

❏ 50 gói khám tổng quát miễn phí

❏ Hàng ngàn voucher miễn phí khám

Duy nhất ngày 28/07!

Liên hệ: 1900 55 88 96

Hoặc tham khảo chi tiết chương trình tại đây:

https://benhvienthucuc.com/thong-tuyen-bao-hiem-y-te-tai-co-so-2/

PV