Không ham muốn "chuyện ấy", thờ ơ với tình dục, có thể bạn đã mắc phải chứng rối loạn đáng sợ này

31/07/2020 14:49:08
Nếu bạn nhận thấy cơ thể thường xuyên xảy ra những hiện tượng này thì có thể nguyên nhân do rối loạn ham muốn tình dục đấy.

Rối loạn ham muốn tình dục bao gồm rối loạn giảm ham muốn tình dục và rối loạn né tránh tình dục. Căn bệnh này có thể xảy ra ở cả nam và nữ, thường gặp nhất là ở những người lớn tuổi.

Nguyên nhân gây rối loạn ham muốn tình dục

Các chuyên gia không chắc chắn nguyên nhân nhưng dự đoán có thể là do thuốc chống trầm cảm, sức khỏe yếu, căng thẳng, lo lắng, môi trường,... Nhưng cho dù nguyên nhân là gì, căn bệnh này có thể ảnh hưởng lớn đến tinh thần, chất lượng cuộc sống người bệnh và bạn tình của họ, thậm chí còn gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn.

Triệu chứng mắc rối loạn ham muốn tình dục

Nếu bạn bị rối loạn ham muốn tình dục sẽ ít quan tâm đến tình dục và ít suy nghĩ và tưởng tượng về tình dục, không muốn quan hệ tình dục. Thậm chí, người mắc không bị kích thích khi chạm vào đối phương. Về cơ bản, người mắc hoàn toàn không có ham muốn tình dục. Nếu như có các triệu chứng này ít nhất 6 tháng cần đi khám ngay. Nhưng nếu không muốn làm "chuyện ấy" vì sợ đau thì không phải triệu chứng của rối loạn ham muốn tình dục.

Cách điều trị rối loạn ham muốn tình dục

Nếu nghi ngờ mình mắc phải căn bệnh này, bạn cần thăm khám. Bác sĩ có thể  kê đơn để tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung những thực phẩm tốt cho "chuyện ấy".

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Tags : Từ khóa

 

https://emdep.vn//song-khoe/khong-ham-muon-chuyen-ay-tho-o-voi-tinh-duc-co-the-ban-da-mac-phai-chung-roi-loan-dang-so-nay-20200529094403686.htm