Tư vấn điều trị và chăm sóc bệnh tim bẩm sinh tại BV Việt Đức

13/09/2017 11:27:31
Ngay từ bây giờ, bạn có thể gửi thắc mắc về bệnh tim bẩm sinh qua Fanpage chương trình ''Trái tim cho em'' để được PGS. TS Nguyễn Hữu Ước tư vấn vào sáng 14/9.

 

Với mong muốn tiếp tục tuyên truyền sự hiểu biết rộng rãi về bệnh tim bẩm sinh đến toàn xã hội, chương trình Trái tim cho em phối hợp cùng Bệnh viện Việt Đức tổ chức hoạt động tư vấn trực tuyến trên Fanpage của chương trình Trái tim cho em và Fanpage Báo điện tử VTV News.

 

 - ảnh 1

 

PGS.TS Nguyễn Hữu Ước - Trưởng khoa tim mạch lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức - một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch sẽ tham gia tư vấn trực tiếp trong chương trình. Đặc biệt, buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề ''Bệnh tim bẩm sinh và các phương pháp điều trị, chăm sóc'' này sẽ được tổ chức tại Khoa Tim mạch và lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức.

 

Những em nhỏ nào có nguy cơ mắc bệnh tim bẩm sinh? Bệnh tim bẩm sinh có thể phòng tránh bằng cách nào? Khi phát hiện ra con mắc bệnh tim bẩm sinh, bố mẹ nên làm gì? Ngày nay có những phương pháp điều trị tiến bộ nào đối với bệnh tim bẩm sinh?... Tất cả câu hỏi cùng các thắc mắc về bệnh lý tim bẩm sinh tương tự sẽ được giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến.

 

Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi cho chuyên gia của chương trình qua Fanpage của chương trình Trái tim cho em để được tư vấn chi tiết nhé!

 

 

Buổi tư vấn ''Bệnh tim bẩm sinh và các phương pháp điều trị, chăm sóc'':

 

Chuyên gia: PGS. TS Nguyễn Hữu Ước.

 

Thời gian: Từ 10h00 - 11h30 ngày 14/9/2017 .

 

Địa điểm: Khoa Tim mạch và lồng ngực, Bệnh viện Việt Đức.

 

Livestream trên Fanpage của chương trình Trái tim cho em và Fanpage Báo điện tử VTV News.